logo-hoang-phat

Thu gom phế liệu quận Hoàn Kiếm giá cao

Dân số Hoàn Kiếm vào khoảng hơn 147 nghìn người cùng với một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Lượng phế thải ngày càng tăng, trung bình mỗi năm tăng gần 10%. Số lượng phế thải xuất phát từ các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dự án xây dựng, văn phòng… Với chủ trương bảo vệ môi trường của Chính Phủ, công tác thu gom phế liệu quận Hoàn Kiếm là cực kì cần thiết.

Thu mua phế liệu văn phòng

Thu mua phế liệu văn phòng
Thu mua phế liệu văn phòng

Tại quận Hoàn Kiếm có một số văn phòng hạng A ở các tòa nhà cao cấp như Hanoi Towers, BIDV Tower, Capital Tower, Pacific Place, Sun Red River… Phế Liệu Hoàng Phát thu mua tận nơi các loại phế liệu văn phòng với giá cao. Đồ văn phòng cũ gồm có máy móc thiết bị hư cũ của văn phòng, bàn ghế, máy in, máy điều hòa, quạt các loại, tủ… Chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát và thu mua với giá cao so mới mặt bằng thị trường.

Thu mua nhôm phế liệu tại quận Hoàn Kiếm

Phế Liệu Hoàng Phát nhận xử lý các loại phế liệu nhôm số lượng lớn từ các công trình. Giá thu mua nhôm phế liệu dao động từ 22.000đ đến 65.000đ/kg. Khi có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi 0888.571.782 để được tư vấn tận tình. Sau đó, sẽ có một đội ngũ nhân viên tới tận nơi khảo sát, định giá và kí hợp đồng hành chính đầy đủ.

Thu mua thép phế liệu giá cao

Thu mua thép phế liệu giá cao
Thu mua thép phế liệu giá cao

Bên cạnh các loại phế liệu từ nhôm, sắt, đồng.. và phế liệu văn phòng, Phế Liệu Hoàng Phát còn nhận thu mua thép cũ không dùng đến tại các cầu cảng, chi tiết máy công nghiệp, nhà xưởng, công trình xây dựng. Đây là loại phế liệu khá cồng kềnh, và tốn nhiều diện tích. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ có xe chuyên chở riêng để vận chuyển. Thép có khả năng tái chế thành nhiều sản phẩm nên giá thu mua khá cao.

Thu mua vải phế liệu

Quận Hoàn Kiếm còn được coi là khu phố cổ tại Hà Nội. Du lịch phát triển mạnh, kèm theo các loại quà lưu niệm. Trong đó có vải thổ cẩm, quần áo, khăn quàng… Vì vậy, số lượng vải phế liệu tại Hoàn Kiếm cũng tương đối nhiều. Phế Liệu Hoàng Phát nhận thu mua tận nơi vải vụn, vải phế liệu, vải tấm cũ, vải tồn kho. Giá thu mua có thể đạt mốc cao nhất là 140.000đ/kg.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại phế liệu khác được Phế Liệu Hoàng Phát thu mua với giá cao so với mặt bằng thị trường.

Dịch vụ thu mua

Nội Dung Mới

Contact Me on Zalo
0972163361