logo-hoang-phat

Mua bán phế liệu tận nơi tại huyện Mê Linh

Là một huyện ngoại thành nhưng huyện Mê Linh lại phát triển mạnh về công nghiệp và đô thị. Trên địa bàn huyện có rất nhiều khu đô thị cao cấp hiện đại như New Sunrise, Diamond Park New, Rose Valley, AIC, Cienco 5.. Cùng với đó là khu công nghiệp sầm uất Quang Minh. Để bảo vệ môi trường và sức khỏe người dân cũng như tạo điều kiện kinh tế cho mọi người; Phế Liệu Hoàng Phát cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại huyện Mê Linh.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Quang Minh

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao

Thu mua nhôm phế liệu tận nơi tại huyện Mê Linh
Thu mua nhôm phế liệu tận nơi tại huyện Mê Linh

Phế Liệu Hoàng Phát nhận thu mua nhôm phế liệu, các chi tiết máy móc từ nhôm bị hư hỏng; các loại vụn nhôm, mạt nhôm; ba zớ, bột nhôm và một số hợp kim nhôm, nhôm dẻo.

Giá thu mua nhôm phế liệu khá cao. Dao động từ 22.000đ đến 65.000đ/kg tùy thuộc và từng loại. Nhôm đặc nguyên chất loại 1, không lẫn tạp chất sẽ có giá cao nhất. Hợp kim nhôm sẽ có giá thấp hơn. Và thấp nhất là bột nhôm, oxit nhôm.

Dịch vụ thu mua sắt phế liệu giá cao

Thu mua sắt phế liệu tận nơi tại huyện Mê Linh
Thu mua sắt phế liệu tận nơi tại huyện Mê Linh

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, sắt hình, sắt vụn, giàn giáo, cốt pha, máy móc bằng sắt, ba zớ, sắt bã đã cũ hỏng với giá cao.

Giá thu mua sắt vào khoảng 6.000đ đến 19.000đ/kg. Bã sắt, sắt vụn, ba zớ có giá thấp nhất. Còn cao nhất là sắt phi, sắt cây, sắt đặc không lẫn tạp chất.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao

Phế Liệu Hoàng Phát thu mua các loại đồng phế liệu, dây đồng, dây cáp, dây điện, ba zớ đồng. Giá thu mua đồng cao nhất trong tất cả các kim loại. Khoảng 65.000đ đến 255.000đ/kg

Thu mua phế liệu đô thị tại huyện Mê Linh

Ngoài các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu kim loại; chúng tôi nhận thu mua các loại giấy vụn, vải tồn kho, nhựa, bìa cát tông, linh kiện điện tử cũ hỏng và tất cả các máy móc dân dụng không có nhu cầu sử dụng nữa. Thu mua bất kể số lượng, kể cả vài kg cho tới vài tấn. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu liên hệ, chúng tôi sẽ tới tận nơi để làm việc và hợp tác.

Quy trình thu mua tại Phế Liệu Hoàng Phát

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tới tận nơi khảo sát, phân loại, cân đo, chuyển đổi và định giá
  • Lên hợp đồng khi khách hàng đồng ý thỏa thuận
  • Điều động xe chuyên chở tới vận chuyển phế liệu nhanh chóng, gọn gàng
  • Thanh lý hợp đồng khi xong việc (đối với hợp đồng ngắn hạn)
  • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong một lần (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Dịch vụ thu mua

Nội Dung Mới

Contact Me on Zalo
0972163361