logo-hoang-phat

Mua bán phế liệu tại huyện Gia Lâm

Huyện Gia Lâm có diện tích khoảng 108.44 km2  với 2 thị trấn và 20 xã. Huyện có các làng nghề truyền thống như sản xuất gốm xứ Bát Tràng và Kim Lan, buôn bán vải vóc Ninh Hiệp, sơn son, dát bạt Kiêu Kỵ. Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa và ý thức của người dẫn khiến cho huyện đang bị ô nhiễm nặng, đặc biệt là hệ thống sông và mương. Trước tình hình này, Phế Liệu Hoàng Phát nhận mua bán phế liệu tại huyện Gia Lâm để đem đi tái chế, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Thu mua vải phế liệu

Thu mua vải phế liệu tại huyện Gia Lâm
Thu mua vải phế liệu tại huyện Gia Lâm

Ninh Hiệp luôn là cái tên nổi tiếng trong ngành quần áo và dệt may tại Hà Nội. Ở Ninh Hiệp đa số các hộ kinh doanh đều buôn bán quần áo, vải vóc. Những loại vải vụn, vải cũ tồn kho, quần áo cũ.. cơ sở Phế Liệu Hoàng Phát của chúng tôi đều nhận thu gom. Giá vải tồn kho được thu mua dao động từ 5.000đ tới 35.000đ/kg tùy thuộc chất lượng và số lượng. Cơ sở chúng tôi sẽ tới tận nơi khảo sát, phân loại và định giá. Sau khi kí hợp đồng sẽ có nhân viên và xe chuyên chở tới tận nơi thu dọn, bốc xếp và vận chuyện đi nhanh chóng. Miễn phí hoàn toàn công vận chuyển bất kể địa điểm xa hay gần. Chính sách hậu mãi, chiết khấu cao cho khách hàng bán lần 2.

Thu mua nhựa phế liệu

Thu mua nhựa phế liệu
Thu mua nhựa phế liệu

Tại huyện Gia Lâm có rất nhiều nhà máy sản xuất. Lượng nhựa phế liệu thải ra khá nhiều. Bên cạnh đó còn có các loại nhựa phế liệu dân sinh. Đây là loại cần được thu mua và tái chế theo đúng quy chuẩn vì có thể gây ô nhiễm môi trường và nguy hiểm cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, Phế Liệu Hoàng Phát nhận thu mua nhựa phế liệu tận nơi. Với các đối tác là các công ty tái chế lớn; cùng với cơ sở đảm bảo đầy đủ yêu cầu về an toàn lao động; chúng tôi tự tin là cơ sở thu mua nhựa uy tín hàng đầu tại Hà Nội nói chung và tại Gia Lâm nói riêng.

Giá thu mua nhựa khách hàng có thể tham khảo bảng dưới đây:

ABS:  22.000 – 42.000 đ/kg
PP:  11.000 – 26.000 đ/kg
PVC:  8.500 – 19.000 đ/kg
HI:  14.000 – 32.000 đ/kg
Ống nhựa:  12.000 – 14.000 đ/kg

Ưu điểm của Phế Liệu Hoàng Phát

  • Thu mua phế liệu trên toàn quốc, từ Bắc vào Nam
  • Thu mua tận nơi, vận chuyển nhanh chóng bằng xe chuyên chở hiện đại
  • Có hợp đồng, giấy tờ và chứng từ đầy đủ
  • Giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường
  • Hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu
  • Chính sách và chiết khấu cao với đơn số lượng lớn và lâu dài
  • Phục vụ và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, 24/7, kể cả thứ 7 và chủ nhật

Dịch vụ thu mua

Nội Dung Mới

Contact Me on Zalo
0972163361