logo-hoang-phat

Cơ sở thu mua phế liệu tại huyện Sóc Sơn giá cao nhất

Huyện Sóc Sơn có rất nhiều khu công nghiệp, trong đó lớn nhất là khu công nghiệp Nội Bài. Điều này dẫn tới nhu cầu thu mua phế liệu tại huyện rất cao. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu tại huyện Sóc Sơn đang hoạt động trái phép. Vì cơ sở vật chất lạc hậu, không đảm bảo an toàn đã và đang gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân. Nếu có nhu cầu thu mua phế liệu hãy liên hệ ngay tới Phế Liệu Hoàng Phát – thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành phế liệu. Đảm bảo giá thu mua cao nhất thị trường và chất lượng dịch vụ đã hợp tác là sẽ lâu dài.

Dịch vụ thu mua phế liệu của các khu công nghiệp tại Sóc Sơn

Dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp tại huyện Sóc Sơn
Dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp tại huyện Sóc Sơn

Cơ sở Phế Liệu Hoàng Phát nhận thu mua các phế liệu sau: phế liệu sắt, phế liệu inox, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu kẽm, phế liệu thiếc… Không phân biệt giá trị của phế liệu, thu mua từ những loại giá trị cao như đồng, nhôm, nhựa tới ba zớ thải ra trong quá trình phay tiện của các công ty cơ khí. Cung cấp dịch vụ thu mua không kể số lượng ít hay nhiều. Nhận thu mua tận nơi.

Các loại phế liệu sắt như phế liệu xây dựng, sắt hình, giàn giáo, cốt pha, sắt phế liệu sản xuất.. Giá thu mua sắt dao động từ 6.000đ đến 19.000đ/kg

Các loại inox từ 316 tới 201, ba zớ inox.. Giá inox phế liệu từ 12.000đ đến 46.500đ/kg

Các loại phế liệu nhôm như cửa, hệ, đà cho tới ba zớ, bụi nhôm… Giá thu mua nhôm khá cao từ 22.000đ đến 65.000đ/kg

Phế liệu đồng các loại từ dây cáp điện thoại, dây cáp viễn thông; dây điện sinh hoạt, mô tơ; mạt đồng đều có giá thu mua rất cao. Từ 65.000đ đến 255.000đ/kg

Dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp tại huyện Sóc Sơn
Dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp tại huyện Sóc Sơn

Dịch vụ thu mua các loại phế liệu tại khu công nghiệp Nội Bài – Sóc Sơn với giá cao nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng chi hoa hồng khủng cho người giới thiệu. Có thể lên tới 50% lợi nhuận tùy vào số lượng. Các khách hàng hợp tác lần 2 đều được chiết khấu cao. Miễn toàn bộ chi phí tháo dỡ, vận chuyển bất kể số lượng. Làm việc 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Quy trình làm việc của Phế Liệu Hoàng Phát

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tới tận nơi khảo sát, phân loại, cân đo, chuyển đổi và định giá
  • Lên hợp đồng khi khách hàng đồng ý thỏa thuận
  • Điều động xe chuyên chở tới vận chuyển phế liệu nhanh chóng, gọn gàng
  • Thanh lý hợp đồng khi xong việc (đối với hợp đồng ngắn hạn)
  • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong một lần (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Dịch vụ thu mua

Nội Dung Mới

Contact Me on Zalo
0972163361